Cách submit website hoặc bài viết lên google nhanh nhất.

Chào các bạn hôm nay mới lại có một chút ngồi viết bài cho những ai muốn submit lên google hay còn gọi là đăng ký website hay bài viết của các bạn lên google nhanh để tránh để google nó quay lại index, nếu google nó index rồi thì ai đó có lỡ copy bài của bạn thì cũng không lo lắng nhiều, vì google nó nhận được sau khi bạn submit hay còn gọi là đăng ký với google rồi thì bạn là người sản xuất nội dung, mà nội dung của bạn được google xác lập là nội dung đầu tiên, thì những website khác index sau sẽ coi là bài viết bị copy. Chính vì vậy mà các bạn submit lên càng nhanh càng tốt, để tránh mất công các bạn nhé.

Cách submit website hoặc bài viết lên google nhanh nhất. Không thể thiếu trong dịch vụ seo uy tín của SEOCHAT

Nhưng tại sao chúng ta sau khi sản xuất nội dung lại cần submit url luôn cho google mà không để cho google nó tự động index website của mình có phải nhàn không, để biết nguyên nhân chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem submit là gì 

1. Submit là gì?

Submit link hay còn gọi là submit url là 1 thuật ngữ hết sức quan trọng và quen thuộc đối với dân SEO. Dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “báo cáo hoặc khai báo” dùng để khai báo các đường link giúp cho con bọ google lưu ý rằng website này đang có nội dung mới, hay quay lại đọc bài và trả kết quả index nhanh nhất.
 

Dù bạn có viết bài hay đến mức nào, chuẩn seo đến mức nào đi chăng nữa, thì cũng bài viết đó cũng sẽ vô nghĩa, nếu như không được google lập chỉ mục hay còn được gọi là google index. Chỉ khi nào bài viết của bạn được google index, thì khi đó bài viết của bạn mới được xuất hiện khi có người tìm kiếm, vì thế mỗi khi bạn viết xong 1 bài thì hãy submit url để cho con bọ google gần như lập tức vào đọc bài và trả về kết quả index, đó là cách bảo vệ thành quả của chúng ta, sau khi chúng ta mất rất nhiều thời gian để làm nội dung, mà lại bị kẻ khác chỉ cần mỗi dùng Ctrl +C và Ctrl + V, thì thật là bất công, đó là lý do google nó tung ra công cụ submit website, để tránh gây oan ức cho những nhà sản xuất nội dung, hay là chủ website.

Đến đây bạn đã hiểu được Submit là gì rồi đúng không nào? Nào cùng chúng ta tìm hiểu tiếp về cách submit website lên google nhé!!!

2. Cách submit website hoặc bài viết lên google qua webmaster tool.

Để submit website của bạn, hoặc link bài viết của bạn lên google thì đầu tiên các bạn vào link sau:

https://www.google.com.vn/webmasters/tools/submit-url

Sau khi nhập địa chỉ email vào rồi hãy bấm vào Tiếp Theo 
để tiếp tục đăng nhập trước khi submit website, nếu bạn chưa có tài khoản của google hãy đăng ký ngay để sử dụng, vì google nó sử dụng chiến lược tất cả trong một địa chỉ email.

Hãy nhập mật khẩu của địa chỉ email, google giờ bảo mật nhiều hơn, tránh những phát sinh, tuy vậy khi sử dụng sẽ làm phiền toái, khi vừa đăng nhập địa chi email, sau đó mới lại đòi nhập mật khẩu. Tuy vậy mục đích của google cũng là nhằm đảm bảo tính bảo mật của cho tài khoản người dùng mà thôi, hãy chấp nhận thôi, hãy bấm vào Tiếp Theo

Sau khi các bạn nhập địa chỉ website hay link bài viết muốn submit lên website, các bạn cần xác nhận bảo mật là không phải người máy để google loại những thủ thuật gian lận để vượt bảo mật của google, sau khi xác nhận là con người các bạn hãy bấm vào Gửi yêu cầu.

 

Khi bạn nhận được nội dung google nói như thế này Yêu cầu của bạn đã được nhận và sẽ được xử lý nhanh chóng

Vậy là xong, nếu bạn muốn submit những website khác hoặc những link khác có thể làm tương tự lại để submit website khác.

3. Cách submit website hoặc bài viết lên google bằng cách ping.

Có những bạn lại thích cách sử dụng cách này để submit website lên google, vậy họ đã làm như thế nào để submit website lên qua cách ping.

Thực chất là họ sử dụng các trang trung gian để submit website lên google mà thôi, vậy những trang nào giúp các bạn submit website lên vậy.

 

- Cách submit website hoặc bài viết lên google bằng cách ping qua http://pingomatic.com/

- Cách submit website hoặc bài viết lên google bằng cách ping qua http://googleping.com

- http://pingmyurl.com/

Hoặc website : http://mypagerank.net/service_pingservice_index
Nếu các bạn có nhiều thời gian có thể thêm website http://pingfarm.com/

Và một vài website nữa mà mình giới thiệu ra đây để các bạn tự làm nhé.

  1. Pingoat.net
  2. Ping.in
  3. http://blo.gs/ping.php
  4. http://feedshark.brainbliss.com/

4. Lời kết.

Nếu các bạn đã mất công làm nội dung chất lượng, các bạn đừng bỏ qua hành động này nhé, nếu bạn không submit lên google có ngày thời gian và công sức bạn đổ ra để làm nội dung lại để cho người khác hưởng, điều đó thật không công bằng đúng không các bạn. Hãy dành chút thời gian để đảm bảo sản phẩm và công sức của mình đúng là của mình, mặc dù nếu website bạn có chất lượng tốt, cùng với nội dung tươi mới thì google luôn luôn quay lại, nhưng theo tôi thì cứ phải chắc ăn đã các bạn ạ.


Mọi thông tin liên hệ tư vấn Dịch vụ SEO uy tín tphcm : hotline : 0911 165 166 - 0923 165 166

BẠN CẦN SEO TỪ KHÓA? BẠN CẦN BÁO GIÁ SEO TỪ KHÓA?

ĐIỀN THÔNG TIN THEO MẪU SAU: