Dịch vụ SEO website tổng thể hàng đầu Việt Nam

SEO tổng thể là phương án SEO tối ưu toàn bộ website thân thiện với công cụ tìm kiếm đồng thời cùng lúc thúc đẩy thứ hạng các từ khóa của website trên các công cụ tìm kiếm.

I - Ưu và nhược điểm của SEO tổng thể, SEO từ khóa

Để biết được doanh nghiệp nên chọn phương án SEO nào, thì cần phải hiểu được ưu và nhược điểm của từng phương án SEO.

SEO tổng thể

1. Ưu điểm
  • Tiết kiệm chi phí : Chi phí một gói SEO tổng thể giá giảm đến gần 1 nửa so với việc phải SEO từng từ khóa. Ví dụ, để SEO cho 11 từ khóa của ngành hàng ABC, nếu chọn SEO từ khóa, doanh nghiệp có thể phải bỏ ra chi phí đến 20 triệu cho 11 từ khóa, nhưng chọn SEO tổng thể, thì có thể chỉ là 14 triệu.
  • Có khách hàng sớm : SEO tổng thể sẽ bắt đầu đi từ những từ khóa dài, từ khóa ngách, ít độ cạnh tranh đi lên. Vì thế, thứ hạng từ khóa của bạn ở những từ khóa này sẽ lên top sớm hơn, giúp bạn có khách hàng sớm hơn.
  • Độ phủ rộng: Bạn sẽ phủ hầu hết tất cả các từ khóa tìm kiếm liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình.
  • Giảm thiểu rủi ro : Với chiến lược SEO tổng thể, việc SEO sẽ đi từ nền móng đi lên, đi từ từ khóa dài đến từ khóa ngắn, đi từ từ khóa độ cạnh tranh thấp đến từ khóa độ cạnh tranh cao. Điều này giúp doanh nghiệp ngăn ngừa các rủi ro bị phạt bởi Google vì không xây dựng quá nhanh.
  • Xây dựng bền vững : Add từ khóa lên hệ thống backlink có PA/DA >20, OBL <10 . Các bài post liên tục được đăng tải để phục vụ xây dựng các từ khóa. Độ uy tín của website cũng sẽ rất cao.
2. Nhược điểm
  • Thời gian SEO kéo dài : Chắc chắn rồi, lúc này bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để SEO. Thông thường sẽ dài hơn so với cách SEO từ khóa từ 2-4 tháng.
  • Chi phí cùng lúc lớn : Mặc dù ưu điểm là tiết kiệm chi phí, tuy nhiên số tiền bỏ ra cùng lúc lớn hơn khá nhiều so với việc SEO từ khóa.
  • Đòi hỏi kinh nghiệm : Bởi vì để thực hiện SEO tổng thể, thì một lượng công việc rất lớn bắt buộc phải đáp ứng, lúc này, với các dịch vụ mới, không nhiều kinh nghiệm thì có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
II - Giới thiệu các bước SEO tổng thể tại SEOCHAT.VN

Bước 1: Nghiên cứu và phân tích từ khóa dựa vào ngành nghề mà khách hàng cung cấp

SEOCHAT.VN sẽ dựa vào ý tưởng từ khóa, ngành nghề, đối thủ, SEOCHAT sẽ dựa vào các website miễn phí mà khách hàng có thể tham khảo trước:
- https://keywordtool.io/
- https://adwords.google.com/intl/vi_vn/home/tools/keyword-planner/
- và hệ thống tools phân tích từ khóa của SEOCHAT.
Thời gian khoản 3 ngày làm việc, để có được 1 bộ từ khóa cụ thể nhất gửi cho Quý Khách Hàng.
Lưu ý: Thời gian tối thiểu SEO tổng thể từ 9 tháng trở lên (3-6 tháng sẽ có kết quả).

Bước 2: SEOCHAT sẽ add các link quý khách hàng vào hệ thống backlink có PA/DA >20, OBL <10.

Bước 3: Viết bài SEO Onpage và kiểm tra SEO các yếu tố
Mọi thông tin liên hệ tư vấn Dịch vụ SEO uy tín tphcm : hotline : 0911 165 166 - 0923 165 166
BẠN CẦN SEO TỪ KHÓA? BẠN CẦN BÁO GIÁ SEO TỪ KHÓA?

ĐIỀN THÔNG TIN THEO MẪU SAU: